Nếu Toàn Dân Việt Nam không khẩn cấp Thoát Trung Tổ Quốc chắc chắn phải gánh chịu ít nhất 10 Đại họa

Linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lý


Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài Nước rất yêu quí kính mến !
Từ năm 2015, anh em tù nhân nào trong Khu Giam Riêng gọi tôi để hỏi về Đạo thì họ bị dọa sẽ bị cùm. Do đó, khi từ giã trại giam Nam Hà, xã Tân Sơn – Kim Bảng – Hà Nam ngày 19-5-2016, tôi ghi vào Giấy Tâm Tư Ra Trại rằng : Bao lâu Nội Qui Trại Giam điều 11/15 còn ghi là “Cấm truyền Đạo…. như cấm cờ bạc, bói toán,…”, thì tôi sẵn sàng đi tù 10 lần nữa.
Vì nhiệm vụ cao nhất của 1 Linh mục – Kitô hữu là giới thiệu Cha Trời – Chúa Giêsu Tử Giá Phục Sinh – Mẹ Maria – Hội Thánh… cho Đồng Bào – Nhân loại để mỗi người được phúc Cứu Độ. Nhân loại là 1 Gia Đình Anh Chị Em Ruột cùng 1 Cha Trời chung. Khôn ngoan cơ bản đầu tiên của 1 người con là nhận ra Cha Ruột và Anh Chị Em Ruột của mình.
Nhưng ra khỏi tù, tôi nghe dư luận về Mật ước Thành Đô – Tứ Xuyên ngày 3-4 tháng 9-1990, rằng lãnh đạo 2 Đảng CSTQ và CSVN đã đồng thuận từ năm 2020, sẽ có 3 giai đoạn để biến Việt Nam chính thức trở thành 1 Khu Tự Trị thuộc Ác Cộng Trung Quốc (ACTQ).
Phải chăng Mật ước này chỉ là giả ? Có dư luận cho rằng trước đây khoảng 5-6 năm, có 1 người tên là Kami tung tin bịa đặt về Mật ước này. Có thể đây chỉ là 1 Việt kiều ác tâm – xảo thuật đùa quá mức…, hoặc là thật, nhưng có thể 1 gián điệp TQ tung tin ngược lại là giả, để Dân VN khỏi cảnh giác. Tôi tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ lưỡng hết khả năng và hết lương tri suốt hơn 2 tháng.
Đến đầu tháng 8-2016, tôi tin việc thực hiện Mật ước này thực sự đã và đang xảy ra, dựa vào 8 chứng cứ hoàn toàn xác thực cụ thể rất rõ sau đây.


I. Việc thực hiện Mật ước Thành Đô 1990 đã – đang xảy ra với 8 chứng cứ rất rõ.
1. Trong thực tế, mỗi ngày mật ước này rõ ràng đang được thực hiện từng bước trên mặt đất, sông suối và biển đảo của Việt Nam, mà Toàn Dân đều đã và đang nhận ra.
2. Đến nay, Bộ Chính Trị ĐCSVN hoàn toàn im lặng về đại họa cực kỳ hệ trọng này. Ngày 21-12-2011, lãnh đạo 2 ĐCS ngang nhiên ôm hôn nhau trước cờ TQ 6 sao !!!
3. Từ ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của TQ đã chính thức xuất hiện trên VTV, rồi ngày 21-12-2011 và các lần sau, khi Tập Cận Bình và các lãnh đạo CSTQ qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của TQ chào đón. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng xuất hiện nhiều nơi tại VN. Mọi người Việt tỉnh táo nhạy cảm đều phải hiểu rằng cờ chính thức của TQ đến nay chỉ có 5 sao. Sao lớn nhất đại diện tộc Hán. 4 sao nhỏ đại diện 4 tộc người Hồi, Mãn, Mông, Tạng. Nay 1 số ít lãnh đạo CSVN cúi đầu tủi nhục đồng lõa cho phép TQ gian độc dùng sao nhỏ thứ 6 để đại diện cho người Việt.
4. Hàng ngàn du khách TQ tự dẫn nhau đi thăm danh lam thắng cảnh VN, rồi tự giới thiệu các thắng cảnh ấy là của TQ, ngang ngược – bắt nạt tiểu thương VN.
5. Thi thoảng, có nơi tại VN, loa phát thanh của VN lại xen vào vài đoạn tiếng Tàu.
6. Ít nhất từ năm 2009-2010, sách truyện thiếu nhi VN được xuất bản theo kiểu Tàu: bìa 4 trở thành bìa 1, đọc từ sau ra trước, từ phải qua trái theo kiểu Tàu. Và từ năm học 2016-2017, VN đã đưa chữ Hán vào chương trình mẫu giáo phải học tại VN.
7. Ngày càng nhiều người TQ mua đất mua nhà và định cư kinh doanh ở VN.
8. Từ năm 1984-1992, tôi bị tù ở trại Nam Hà, xã Ba Sao-Kim Bảng-Hà Nam, ở chung với một số gián điệp TQ. Gián điệp Thái Nhữ Siêu tự hào là đệ tử trung kiên của Mao Trạch Đông, mê say sống theo chủ trương : sức mạnh trên đầu ngọn súng, luôn khẳng định rằng VN là đất của TQ, văn hóa VN là văn hóa của người Hán.
II. Hậu quả đại thảm họa : 10 đại họa:
Vậy nếu từ năm 2020, Mật ước ấy hiệu lực, thì Toàn Dân VN ít nhất chắc chắn sẽ chịu 10 hậu quả -10 đại họa cực kỳ bi thảm sau đây:
1. Thời kỳ Đại Bắc Thuộc lần thứ 2 bắt đầu. Mọi Tổ chức Xã hội Dân sự, Tôn giáo… và Toàn Dân đều bị TQ hoàn toàn thống trị…;
2. Đất nước, lãnh thổ, lãnh hải VN hoàn toàn thuộc quyền TQ;
3. Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài, bi thảm còn hơn người dân Xyri, Lybi… hiện nay;
4. Hàng chục triệu người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, bị cưỡng bức lao động, đi khai phá núi rừng ở Việt Bắc, Tây Nguyên, Tân Cương, Tây Tạng, Nội Mông…;
5. 20 triệu phụ nữ – thiếu nhi nữ VN bị 20 triệu đàn ông TQ đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng bức làm vợ;
6. Mỗi năm, hàng ngàn người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, sẽ bị án tử hình – chung thân – tù đày… do chống đối TQ. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục bị án tử hình – chung thân – tù đày… Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị đàn áp dã man hơn;
7. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn # 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán… Vậy người VN, sau 30-40 năm nữa, từ 94 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người TQ sẽ định cư;
8. Văn hóa Việt sẽ lụi tàn dần, Văn hóa Hán sẽ lên ngôi;
9. Người VN sẽ suy nhược về thể xác và tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ, bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, sản phẩm các loại…;
10. Nhà nước tay sai Tà quyền VN chắc chắn hoàn toàn chỉ còn là Bạo quyền nô lệ của Ác Cộng TQ (BQNLCACTQ), như hiện nay đã và đang có, nơi 1 số Cán bộ Viên chức các cấp các ngành, đặc biệt là Côn an, Tòa án…
Để khỏi quá muộn, Toàn Dân VN cần phải cùng có 4 đồng lòng sau đây:

* Đồng lòng nhận thức,
* Đồng lòng cầu nguyện,
* Đồng lòng lên tiếng,
* Và Đồng lòng hành động.

Xin luôn Hiệp Thông hi sinh Nối Cáp Thiên Quang cầu nguyện đêm ngày thật nhiều cho Nhân Loại – Quê Hương – Thân Nhân – và cho nhau.
Kính cảm ơn và trân trọng kính chào.
Việt Nam quá đau thương ngày 14-9-2016
Linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lý

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: